Menu   List of Essay Topics   Search categories   Popular topics   Học Tiếng Việt qua các bài hát   Help
Use the 'Google Custom Search' below to Search for the essay you want.
Essays search engine Dùng công cụ tìm kiếm bên trên để tìm kiếm bài luận tiếng anh!

Wednesday, July 20, 2016

Học Tiếng Anh tại Long Xuyên - An Giang cùng thầy Hiếu

Thầy Hiếu có các lớp cho các học viên nhiều lứa tuổi hoc nghe noi Tieng Anh tai Long Xuyen. Gọi điện thoại 0909.399.099 để liên lạc trực tiếp thầy, để sắp xếp lớp học phù hợp trình độ giao tiếp Tiếng Anh.


Cụ thể thầy Hiếu có các lớp giao tiep Tieng Anh tai Long Xuyen cho các học viên theo trình độ như sau:
1. Học viên lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 học văn phạm, giao tiếp cơ bản hoặc nâng cao hoặc Ielts. Học viên sẽ nâng cao dần trình độ, không mất căn bản và biết nói Tiếng Anh. Nếu học dần lên những lớp cao sẽ có thể thi tốt các kì thi tốt nghiệp lớp 9, 12 và đại học.
2. Người đi định cư hoặc làm việc nước ngoài sẽ có các lớp dạy giao tiếp (cho người không biết gì và cả người có trình độ cao), giúp học viên biết đặt câu và nói được những câu thông thường. Nếu học viên trình độ cao hơn thì sẽ hoàn thiện tốt các kĩ năng nghe nói đọc viết và dịch.
3. Sinh viên ở các trường đại học có các lớp giao tiep Tieng Anh co ban, giao tiếp nâng cao, Ielts và thỉnh thoảng sẽ mở lớp Toeic ngắn hạn (lớp Toeic không thường xuyên có).
4. Học viên người lớn, người đi làm có nhu cầu học giao tiếp Tiếng Anh thầy có các lớp giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và nâng cao hoặc các lớp trình độ cao Ielts.
5. Học viên đi du học có thể học các lớp hoc tieng anh giao tiep co ban hoac nang cao tùy trình độ, nếu học viên trình độ cao thì có thể theo học lớp Ielts của thầy.

Việc hoc Tieng Anh tai Long Xuyen hiệu quả không khó. Gọi điện trực tiếp cho thầy để thầy thu xếp sắp lớp học phù hợp với trình độ của bạn.

Thầy Hiếu day tieng Anh tai Long Xuyen An Giang. Thầy chuyên dạy giao tiếp cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao và trình độ Tiếng Anh học thuật nâng cao nghe nói đọc viết cho học viên có nhu cầu đi du học hoặc hoàn thiện toàn diện về Tiếng Anh. Thầy dạy đơn giản, vui tính, hòa đồng. Phương pháp dạy học gần gũi, nắm vững trình độ của từng học viên để đưa ra bài học phù hợp nhất cho lớp học và cho từng đối tượng riêng lẻ. Hoc tieng Anh tai Long Xuyen nên theo sát lâu dài với thầy Hiếu để đạt được trình độ toàn diện về Tiếng Anh, bởi vì việc hoc Tieng Anh không thể vài tháng có hiệu quả.

No comments:

Post a Comment