Menu   List of Essay Topics   Search categories   Popular topics   Học Tiếng Việt qua các bài hát   Help
Use the 'Google Custom Search' below to Search for the essay you want.
Essays search engine Dùng công cụ tìm kiếm bên trên để tìm kiếm bài luận tiếng anh!

Thursday, March 31, 2016

Mua hay bán đất nền đô thị Đông Sài Gòn hoang tàn

Người ta đồn nhau khu đô thị Đông Sài Gòn được đầu tư từ năm 2009 nay trở thành khu đô thị ma. Vậy có nên tránh xa khu đô thị ma và đừng đầu tư mua đất nền Đông Sài Gòn ở khu vực này hay không? Câu trả lời là không nên tránh xa nó và ngược lại hãy đón nhận khu đô thị ma này như một cơ hội đầu tư mua đất nền Đông Sài Gòn siêu lợi nhuận. Vì sao nên mua đất nền Đông Sài Gòn sẽ được chúng ta đề cập ngay sau khi giới thiệu về khu đất ma nổi tiếng này.


Ở Bình Dương có Bicamex làm mưa làm gió lĩnh vực bất động sản thì ở Đồng Nai có ông kẹ tập đoàn Tín Nghĩa. Tập đoàn Tín Nghĩa nổi tiếng lĩnh vực bất động sản ở Đồng Nai và luôn có những định hướng đúng và đón đầu xu hướng thị trường. Tập đoàn Tín Nghĩa hiện đang đầu tư và phát triển mạnh mẽ lĩnh vực bất động sản trong đó có thể kể đến khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 (700 ha), Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 (hơn 300 ha), khu công nghiệp Tam Phước (323 ha), Khu công nghiệp Bàu Xéo (gần 500 ha) và khu công nghiệp Đất Đỏ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (496 ha)... Trong đó nổi bật là 942 ha khu đất nền dự án đô thị Đông Sài Gòn được đầu tư bởi Tín Nghĩa.

Định hướng đầu tư vào khu đất nền đô thị Đông Sài Gòn rất sớm khởi công từ năm 2009 tuy nhiên đô thị Đông Sài Gòn lại nổi tiếng thành khu đô thị ma chẳng dân cư sinh sống. Đọc thêm bài Hoang tàn khu đô thị Đông Sài Gòn để biết về sự hoang tàn khu đô thị này. Vậy tại sao khu đô thị này trở nên hoang tàn như thế? Chúng ta hãy xem xét bối cảnh kinh tế lúc đó. 2009 đang là tâm điểm của đợt khủng hoảng kinh tế tài chính thế giới, giá bất động sản rơi tự do, mua bán bất động sản bị tê liệt. Các kế hoạch xây dựng các kết nối đến khu đô thị Đông Sài Gòn của chính phủ cũng bị ảnh hưởng. Nên đường đi đến khu đô thị Đông Sài Gòn chưa thuận tiện vì phải qua phà Cát Lái bất tiện. Đó là lí do tạo nên một khu đô thị Đông Sài Gòn vừa ma vừa hoang tàn. Đó là câu chuyện của 7 năm trước, 2016 chứng kiến những thay đổi về tốc độ đô thị cũng như cơ sở hạ tầng khu vực phía Đông. Một số đã hoàn thiện, một số đang xây dựng và sắp hoàn thiện, một số đã có lịch khởi công cho thấy khu đô thị Đông Sài Gòn sẽ nhanh chóng được chú ý ngày một nhiều hơn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi có nên mua đất nền Đông Sài Gòn <<<<< là có. Đọc bài viết sau đây của chúng tôi: Tìm hiểu nên mua đất nền Đông Sài Gòn hay không? để hiểu rõ về các kết nối giao thông tại Đông Sài Gòn.

Khu đô thị ma Đông Sài Gòn nay vẫn còn là đô thị ma vì dân cư vẫn còn đang chờ hoàn thiện toàn bộ nhưng đất nền khu Phú Thịnh 1 được Tín Nghĩa chào bán độc quyền nhờ công ty SCT đã được bán chạy và gần hết hàng. Còn khu Phú Thịnh 2 vừa được chào bán nay cũng đã bán hơn phân nửa và cũng sắp cạn kiệt hàng. Đất nền đô thị Đông Sài Gòn không còn hàng nhiều và đang đợi chào bán thêm sản phẩm đất nền khu đô thị Đông Sài Gòn ở phân khu mới. Vì sao hàng hóa do Tín Nghĩa đưa ra lại được đón nhận nhanh đến vậy. Điều này là nhờ vị trí đắc địa của khu đô thị ở Nhơn Trạch này, kế đến là kết nối giao thông tương lai thật tốt sắp hoàn thiện, nhà đầu tư đón đầu xu hướng tận dụng mua đất nền Đông Sài Gòn khi nó còn là khu đô thị ma. Khi mọi thứ đã rõ ràng trong vài năm tới thì giá khu đô thị này hẳn sẽ phải gấp nhiều lần hiện nay. Những nhà đầu tư mua đất nền Đông Sài Gòn phần lớn là những nhà đầu tư có nghiên cứu, mua đất nền Đông Sài Gòn trước đón xu hướng tương lai thị trường bất động sản.

Giá đất nền đô thị ma của chúng ta hiện nay trong khoảng 4 đến hơn 5 triệu/m2 tùy phân khu. Giá này cũng đang nhích tăng dần so với đợt đầu chào bán đất nền Đông Sài Gòn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về khu đất ma Đông Sài Gòn hãy tìm đọc thêm trên chuyên trang trên site của chúng tôi.

No comments:

Post a Comment