Menu   List of Essay Topics   Search categories   Popular topics   Học Tiếng Việt qua các bài hát   Help
Use the 'Google Custom Search' below to Search for the essay you want.
Essays search engine Dùng công cụ tìm kiếm bên trên để tìm kiếm bài luận tiếng anh!

Thursday, March 31, 2016

Mua đất nền khu đô thị ma Đông Sài Gòn ư?

Trong những năm gần đây thông qua nhiều bài báo người Sài Gòn có biết đến một khu đô thị ma, nơi quy hoạch thành một khu đô thị, đã đền bù giải tỏa nhưng vẫn chưa thấy dân cư mới đến định cư. Nghe đến đây có lẽ chúng ta nghĩ đến một khu quy hoạch bị thất bại và không được những nhà đầu tư cũng như những người định cư quan tâm tới. Điều này đem phân tích kỹ thì cũng dễ hiểu thôi. Sự phát triển dân cư về phía đông trong nhiều năm trước vẫn chưa mạnh mẽ, mà chủ yếu hướng về phía nam và phía tây và phía Bắc của Sài Gòn do sự thuận lợi về giao thông hơn ở những phía đó. Chính vì điều này, khu đô thị Đông Sài Gòn ở vùng đất Nhơn Trạch vẫn còn quá xa xôi và không được dân cư chuyển đến ở do đường xá xa xôi và phải đi phà hoặc đi đường vòng rất xa.

Đó là câu chuyện của những năm về trước. Mặc dù hiện nay khu đô thị Đông Sài Gòn, khu đô thị ma ở Nhơn Trạch vẫn còn là khu đô thị vắng người, vẫn còn là khu đô thị đen ngòm không bóng người ở, nhưng đất nền tại đây được tập đoàn Tín Nghĩa rao bán được đón nhận rất nhiều của nhà đầu tư có hướng nhìn xa. Chính vì thế 2 phân khu Phú Thịnh 1 và Phú Thịnh 2 đã được mua gần hết và các nhà đầu tư vẫn đang chờ đón thêm những phân khu khác được chào bán cho người muốn mua đất nền Đông Sài Gòn.

Câu hỏi đặt ra có nên mua đất nền khu đô thị ma Đông Sài Gòn không? Câu trả lời là Không cho những năm trước khi tiến độ tiến về phía đông Sài Gòn vẫn còn chậm chạp. Câu trả lời hiện nay là nên mua khu đô thị ma ở Nhơn Trạch hay nói cách khác nên mua đất nền Đông Sài Gòn. Theo chân các nhà đầu tư có tầm nhìn chúng ta hãy đi theo dòng tiền để đầu tư đúng xu hướng vào thị trường khu phía đông của Sài Gòn mà cụ thể là mua đất nền Đông Sài Gòn bởi những lí do rất cơ bản mà bạn cần tìm hiểu thông qua các bài viết dưới đây:

1. Có nên mua đất nền đô thị Đông Sài Gòn không?
2. Có nên mua đất nền khu vực sân bay quốc tế Long Thành không?
3. Nên mua đất nền đô thị Đông Sài Gòn
4. Vị trí đất nền dự án đô thị Đông Sài Gòn
5. Sản phẩm dự án đất nền Đông Sài Gòn đang được Tín Nghĩa chào bán
6. Tiện ích và sự hiện đại của khu đô thị Đông Sài Gòn
7. Tập đoàn Tín Nghĩa đầu tư vào khu đô thị Đông Sài Gòn 942 ha

Khi mọi người còn nghĩ đó là khu đô thị ma, thì chúng ta hãy tranh thủ mua khi giá nó vẫn còn đang rất rẻ chỉ tầm trên dưới 5 triệu/m2. Tương lai sẽ lời gấp vài lần trong thời gian rất ngắn khi kế hoạch hướng về phía đông ngày một hoàn tất hơn khi các đường kết nối Đông Sài Gòn hoàn tất như 18 km đường Vành đai 3, cầu Phước Khánh và Bình Khánh hoàn tất, tuyến đường sắt nhẹ nối tiếp tuyến metro 2 đi từ khu đô thị Thủ Thiêm đến Đông Sài Gòn và sân bay quốc tế Long Thành, tuyến đường cao tốc Bến Lức - Nhơn Trạch - Long Thành. Khi đó khu đô thị ma sẽ vươn lên thành một khu đô thị kiểu mẫu quốc tế loại 2 nằm giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía nam như: thành phố Biên Hòa, quận Thủ Đức, quận 9, quận 2, đô thị Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, Bà Rịa Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành. Bởi vì nó nằm giữa 8 khu vực đã phát triển vừa kể trên, mua đất nền Đông Sài Gòn sẽ đem lại cho những nhà đầu tư nhanh tay một khoản lợi nhuận kết xù.

Tóm lại, hãy sớm mua đất nền Đông Sài Gòn và đừng ngần ngại khi mọi người vẫn còn cho nó là khu đô thị ma. Khi mọi người còn chê bai thì đó chính là cơ hội đầu tư có giá vẫn còn hời.

No comments:

Post a Comment